GIỚI THIỆU – MÔN HỌC PIANO

Trong thời đại hiện nay, piano không chỉ còn là một môn học xa xỉ và cao cấp, mà đã trở thành một môn học phổ thông và phù hợp với mọi lứa tuổi. Học piano không chỉ là để học một loại nhạc cụ, mà còn giúp phát triển trí não một cách toàn diện cho trẻ và giúp cho người lớn tuổi giảm sự lão hóa.

Quý anh chị đang cần tìm lớp học piano Bình Chánh?

Piano là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và khoa học. Khi chơi piano, bạn phải sử dụng cả hai tay để tạo ra tiết tấu và giai điệu. Nó là một môn học rất tốt cho phát triển trí não, tăng cường khả năng tập trung, sáng tạo và trau dồi kỹ năng giải quyết vấn đề. Ngoài ra, học piano còn giúp cho người lớn tuổi giảm stress và tăng cường sức khỏe tinh thần.

Khóa học piano tại Bình Chánh.

Lop Piano Binh Chanh

Trung tâm Âm nhạc Motif Music chiêu sinh mỗi ngày lớp Piano tại Bình Chánh.

Giáo trình học Piano Bình Chánh – Motif Music

Tại Motif Music, giáo trình học đàn được thiết kế riêng theo từng lứa tuổi và trình độ của học viên, đảm bảo phù hợp với sức học và khả năng của từng người học. Giáo trình Piano được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, mỗi cấp độ được chia thành các bài học nhỏ tăng dần độ khó, tạo sự tiến bộ liên tục trong quá trình học.

Bên cạnh việc tập trung vào kỹ năng chơi đàn, giáo trình cũng đảm bảo cân bằng giữa lý thuyết và thực hành học đàn, giúp học viên hiểu rõ hơn về cấu trúc âm nhạc và những kỹ thuật chơi đàn cần thiết.

Ngoài ra, Motif Music cũng cung cấp giáo trình học đàn miễn phí cho học viên trong suốt quá trình học tập. Điều này giúp học viên tiết kiệm chi phí mua giáo trình và có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc học tập và nâng cao kỹ năng chơi đàn.

Tổ chức lớp học Piano Bình Chánh :

Lớp Piano Group:  tối đa 1 giáo viên sẽ dạy từ 3-4 học viên / giờ học. Đảm bảo đủ thời lượng tương tác giữa học viên và giáo viên. Vừa đảm bảo về chuyên môn vừa giảm nhẹ áp lực học phí để học viên dễ dàng tiến đến mục đích đề ra.

Lớp Piano học kèm: 1 giáo viên sẽ kèm 1 học viên.
Tăng thời lượng tương tác giữa học viên và giáo viên. Giáo viên sẽ theo sát từng bước đi nhỏ nhất của học viên.

Học Phí lớp Piano Bình Chánh tại Motif Music

Lớp Group : 150.000 / buổi / 60 phút

Lớp 1 kèm 1 : 300.000 / buổi / 60 phút

Lịch học lớp piano Bình Chánh

Lịch học tùy chọn các ca :

Chiều : 16:00 – 21:00

Thứ 2 – Thứ 4 / Thứ 3 – Thứ 5 / Thứ 6 

ĐO HIỆU QUẢ BẰNG VIDEO

Mời quý Phụ Huynh và Học viên truy cập trang Video để theo dõi những video tác phẩm mới nhất :

Piano : https://hocdanbinhchanh.com/video-piano/

Mọi kết quả học viên học đàn được đo bằng Video. Đây là món quà lưu niệm vừa là bài kiểm tra tốt nhất để lưu giữ quá trình học.

Phụ huynh cùng kiểm tra theo dõi tiến độ học đàn của con em qua Video tác phẩm.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ :

Nếu bạn muốn biết phương pháp học chi tiết và được tư vấn cụ thể về nhu cầu học của bản thân, hãy đăng ký học thử ( miễn phí ) ngay một buổi để trao đổi trực tiếp với giáo viên.

Nếu cảm thấy chưa phù hợp thì không sao, Trung tâm xin hẹn bạn một dịp khác thuận tiện hơn.

Đăng ký: 0968.901.301 ( Thầy Ân ) – Có thể nhắn Zalo hoặc Facebook!